Hướng dẫn cách chơi Kings of Crystals slot trực tuyến tại nhà cái

Kings of Crystals là một trong những sản phẩm slot game đến từ nhà phát hành Microgaming. Lấy chủ đề là một trận chiến đối kháng hấp dẫn, soi với Mahjong King slot thì Kings of Crystals sẵn sàng mang đến cho người chơi tại QH88 những trải nghiệm mới mẻ! Cùng qh88online.net theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tìm hiểu về Kings of Crystals slot

Tìm hiểu về Kings of Crystals slot

Kings of Crystals là trò chơi slot tại QH88, được lấy cảm hứng từ những trận đấu đối kháng kịch tính. Kings of Crystals được thiết kế với đồ họa độc đáo, hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động, mang đến cho người chơi cảm giác đang tham gia vào 1 trận chiến thực thụ.

Người chơi có thể lựa chọn số tiền cược phù hợp với số vốn của mình và cố gắng tạo ra càng nhiều kết hợp chiến thắng trên các dòng thanh toán với mức cược càng lớn thì cơ hội nhận thưởng càng cao. Kings of Crystals có 40 dòng trả thưởng chính thức và 100 dòng trả thưởng trong tính năng Nudging Wilds. Đây là một trong những yếu tố giúp người chơi nâng cao cơ hội chiến thắng của mình.

Các khoản tiền thắng theo đường bắt đầu từ guồng quay ngoài cùng bên trái sẽ được trả thưởng theo thứ tự từ trái sang phải chỉ trên các guồng quay liền kề. Hệ thống chỉ trả thưởng cho các khoản tiền thắng cao nhất theo các đường được trả. Trong trường hợp có sự cố, mọi khoản thanh toán và lượt chơi đều sẽ bị hủy.

Các biểu tượng tính năng Kings of Crystals

Biểu tượng vạn năng

Biểu tượng vạn năng có thể thay thế toàn bộ các biểu tượng khác trên guồng để tạo thành các kết hợp chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng tặng thưởng và biểu tượng xu. Biểu tượng vạn năng chỉ xuất hiện trên các guồng 2,3,4. Khi các vòng quay miễn phí đi kèm Nudging Wilds, Line Win Multiplier và Jackpot Collection.

Biểu tượng tặng thưởng

Biểu tượng tặng thưởng có thể kích hoạt vòng quay miễn phí kèm theo 1 hoặc nhiều tính năng khác:

 • Biểu tượng tặng thưởng đỏ: Kích hoạt 5 vòng quay miễn phí đi kèm với Nudging Wilds trên 100 đường trả thưởng. Người chơi có thể kích hoạt thêm tính năng mở rộng guồng quay bằng cách thêm 2 vị trí vào mỗi guồng. Ngay khi kết quả quay trúng ít nhất 1 biểu tượng vạn năng, guồng quay sẽ tiếp tục dịch chuyển để làm đầy toàn bộ guồng với các biểu tượng vạn năng đó. Nếu người chơi đạt được biểu tượng tặng thưởng đỏ trong tính năng thì sẽ kích hoạt thêm lượt quay khác.
 • Biểu tượng tặng thưởng xanh: Kích hoạt 10 vòng quay miễn phí kèm theo cơ hội nhận thưởng độc đắc Grand. Mỗi lượt quay, người chơi sẽ có cơ hội nhận được thưởng ngẫu nhiên nếu có 1 hệ số tiền thắng là 2x, 3x, 5x, 10x.

Biểu tượng xu

Biểu tượng này có thể mở ra chữ cái hoặc giải thưởng tiền mặt. Giải thưởng tiền mặt có giá trị từ 1x lên đến 10x tiền cược.

 • Giải Grand: Thu thập các chữ cái G,R,A,N,D -> Thưởng 10.000x tiền cược
 • Giải Major: Thu thập các chữ cái M,A,J,O,R -> Thưởng 500x tiền cược
 • Giải Minor: Thu thập các chữ cái M,I,N,O,R -> Thưởng 50x tiền cược
 • Giải Mini: Thu thập các chữ cái M,I,N,I -> Thưởng 25x tiền cược

Tính năng vòng quay miễn phí

Đối với tính năng này, các thành viên của QH88.com khi kết hợp được tổ hợp biểu tượng tặng thưởng thì sẽ nhanh chóng kích hoạt vòng quay miễn phí với nhiều tính năng kết hợp hoặc nâng cấp vòng quay miễn phí bằng các tính năng bổ sung.Các biểu tượng tặng thưởng đều có thể kích hoạt 5 vòng quay miễn phí và thêm biểu tượng Nudging Wilds, Jackpot Collection và Line Win Multiplier.

Tính năng mua tính năng 

Ngay khi kích hoạt tính năng này sẽ kích hoạt ngay vòng quay miễn phí được chọn của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn trong số 7 tùy chọn:

 • 20x mức cược hiện tại và kích hoạt vòng quay miễn phí và Nudging Wilds.
 • 20x mức cược hiện tại và kích hoạt vòng quay miễn phí và Line Win Multiplier.
 • 45x mức cược hiện tại và kích hoạt vòng quay miễn phí và Jackpot Collection.
 • 55x mức cược hiện tại và kích hoạt vòng quay miễn phí kèm Nudging Wilds và Line Win Multiplier.
 • 65x mức cược hiện tại và kích hoạt vòng quay miễn phí kèm Nudging Wilds và Jackpot Collection.
 • 65x mức cược hiện tại và kích hoạt vòng quay miễn phí kèm Line Win Multiplier và Jackpot Collection.
 • 110x mức cược hiện tại và kích hoạt vòng quay miễn phí kèm Nudging Wilds, Line Win Multiplier và Jackpot Collection.

Bảng thanh toán của Kings of Crystals slot

Lời kết

Vừa rồi là thông tin và luật chơi Kings of Crystals mà bạn nên biết. Với các biểu tượng cùng mức trả thưởng đa dạng, Kings of Crystals chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Tham gia ngay!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.